• Welcome to ลงประกาศฟรี โปรโมทเว็บ SEO SMF PBN.
 

สูตรขนมตะลุ่ม ขนมถ้วยหน้าสังขยาใบเตย

Started by kaizas, Sep 04, 2024, 08:09 PM

Previous topic - Next topic

kaizas

ส่วนผสม ขนมตะลุ่มใบเตย
ส่วนผสม ขนมตะลุ่ม
[ul]
  • แป้งข้าวเจ้า 100 กรัม
  • แป้งข้าวเหนียว 1 ช้อนชา
  • แป้งท้าว 20 กรัม
  • น้ำตาลมะพร้าว 100 กรัม
  • น้ำใบเตย 250 ml.
  • กะทิ 370 ml.
[/ul]
ส่วนผสม หน้าสังขยา
[ul]
  • ไข่ไก่ 2 ฟอง
  • ไข่เป็ด 2 ฟอง
  • หัวกะทิ 130 ml.
  • น้ำตาลมะพร้าว 150 กรัม
  • เกลือป่น 1/2 ช้อนชา
[/ul]

Tags : swan66